Những người vốn đã có chỗ dựa vững chắc poker

Còn có một tình huống nữa, nếu như có một ngày bạn và “chỗ dựa” của bạn xa nhau, bạn cũng phải giữ mối quan hệ với anh ta, nếu như anh ta gặp khó khăn nhất thời, bạn cũng nên kịp thời quan tâm tương trợ, nếu không quan hệ giữa bạn và anh ta sẽ bị gián đoạn.

Nếu bạn không hể quan tầm, anh ta sẽ than thở rằng khi đó đã nhìn lầm người rồi. Khi anh ta đã qua được cơn khó khăn mà lại thành đạt trở lại, giả sử như có cơ hội tốt anh ta cũng không nhất định sẽ nghĩ tới bạn đâu!

poker

Tuy nhiên, trước khi bạn chọn cho mình chỗ dựa, phải suy nghĩ đến một vấn đề đó là: Người như thế nào mới là chỗ dựa cho bạn? Có lẽ đó là vấn để quan trọng nhất. Vài phương diện sau đây có thể làm tài liệu tham khảo cho bạn:

Người có bổi cảnh gia thế.

Tuy nhiên trong số loại người này bình thường có rất nhiều người thích tự nguyện giúp đỡ người khác, có thể anh ta không nhìn ra biểu hiện của bạn, trừ khi trên một lĩnh vực nào đó bạn khiến cho anh ta đặc biệt thích bạn. Nhưng người có bối cảnh gia thế không nhất định bảo đảm anh ta cả đời đểu rạng rỡ, nếu như phẩm đức của anh ta kém, không có đủ năng lực, thì cũng không thể lâu dài cùng sống với họ được.

Người công thành danh toại.

Loại người này cũng giống như loại người trước, trừ khi bạn có biểu hiện khiến cho anh ta đặc biệt thích thú, hoặc là bạn có điểm mạnh nào đó được xem trọng, nếu không cho dù bạn có nỗ lực biểu hiện như thế nào, anh ta cũng không nhìn thấy bạn đâu.

Người có khả năng và tỉểm năng.

Loại người này có lẽ là tốt nhất để cho bạn có thể tìm thấy chỗ dựa, họ là những người rất có khả năng tiềm tàng, nhất thời không nhìn ra hiệu quả nhưng nỗ lực trong một thời gian dài tất sẽ có thu hoạch, nhưng những người như vậy cuối cùng có nhất định sẽ thăng quan tiến chức vùn vụt được hay không thì còn rất khó nói, bởi vậy mà bạn đừng có hối hận khi đã quyết định theo anh ta!

Bắt đẩu từ bây giờ, hãy tìm cho mình một chỗ dựa, nhưng giữa hai người phải xuất phát tù lợi ích tương quan rồi dần dẩn nâng lên đến tầng thứ tình cảm và đạo nghĩa thì quan hệ của hai người mới có thể lâu dài được.

Điểu cuối cùng muốn nhắc nhở bạn là, khi bạn đã tìm được chỗ dựa cho mình rỗi, thì cũng đừng sống theo kiểu hoàn toàn dựa dẫm vào anh ta, bạn vẫn phải nồ lực hơn nữa, chỉ lợi dụng để người ta tạo điểu kiện cho bạn thôi.

Trang chủ: cadouytin.info

 

Leave a Reply