Có nên phân loại bạn bè hay không?

“Đối với những bạn bè có ý nghĩ xằng bậy, không thành khẩn, tôi cũng không thể đối xử hết lòng hết dạ với họ được! Như vậy chỉ làm hại bản thân tôi thôi!”. Người ta thường nói như vậy.

Mua cặp đi học thêm nữ

Bởi vậy, để không đắc tội với bạn bè, ông ta đã phần cấp bạn bè ra, có tầng lớp bạn bè sống chết có nhau, có loại có thể đối xử hết lòng hết dạ, có loại có thể bàn được việc đại sự, có loại bạn bè rượu thịt, có loại bạn bè hỉ hả vui vẻ, có loại thì phải bảo toàn khoảng cách nhất định….

Ông ta căn cứ vào sự phân cấp như vậy để quyết định độ thân thiết trong giao tiếp và sự chần thành trong đối đãi với họ.

poker

“Trước kia vì tôi coi tất cả đều là bạn tốt cho nên đã phải chịu không ít thiệt hại, bao gồm cả những thiệt thòi vể mặt vật chất và tâm hổn, bởi vậy bây giờ tôi phải phân cấp họ ra”. Đương nhiên, những người bạn có thể sống chết cùng nhau, có thể đối xử hết lòng hết dạ và những người bạn có thể bàn được chuyện đại sự đều là những người bạn tốt có thể lợi dụng.

Tìm cặp đựng laptop giá rẻ

Phân loại bạn bè nghe có vẻ như rất vô tình, nhưng nghe lời của người thương nhân nọ khiến cho chúng ta cảm thấy rằng phân cấp bạn bè là rất cần thiết, để bảo vệ cho mình tránh bị tổn hại.

Muốn phân loại bạn bè cũng không phải là một chuyện dễ dàng, bởi vì con người ai cũng có sự thiện ác chủ quan của riêng cá nhân mình, bởi vậy mà có khi biến những người chân thành trở thành người xấu xa, cũng có khi coi những người hung ác là những người hiền lành, thậm chí khi người bên cạnh thức tỉnh mình cũng không nhận ra được lỗi sai của mình, đến khi bị bạn bè hại rồi mới tỉnh ngộ.

Tìm túi đựng ipad

Bởi vậy, phân loại bạn bè một cách khách quan thật là vô cùng khó khăn, nhưng đối diện với những tính cách phức tạp, bạn không phân loại bạn bè cũng không được. Trong tầm lí mình đã có sự chuẩn bị tâm lí phần loại, khi kết bạn sẽ tương đối lạnh lùng khách quan, như vậy có thể dùng được vào lúc quan trọng và giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Trang chủ: cadouytin.info

 

Leave a Reply