Tạo mạng lưới quan hệ bạn bè thế nào?

Hầu hết những người thành công đều là những người có mạng lưới quan hệ. Mạng lưới đó được tạo thành bởi các loại bạn bè khác nhau, có tri kỉ cũ, có bạn bè mới, có nam, có nữ, có ngưởi lớp trước, có người thuộc lớp sau, có người cùng thế hệ, có người có địa vị cao, có người có địa vị thấp, có người ở các ngành nghê’ khác nhau, có các sở trường khác nhau… đó mới là một mạng lưới tương đối toàn diện.

Đọc thêm bán cặp balo túi ở Hà Nội

Nói cách khác, trong mạng lưới của bạn, nên có tất cả các loại bạn bè, họ có thể giúp đỡ cho bạn từ rất nhiều góc độ khác nhau; đương nhiên, bạn cũng phải căn cứ vào nhu cầu khác nhau của họ để giúp họ bằng những cách khác nhau. Đó mới là đặc trưng nên có của mạng lưới quan hệ.

Mua phụ kiện thể thao như thế nào?

Mạng lưới quan hệ đã gọi là “mạng” thì cũng phải có những đặc trưng của “mạng”, nó phải có sự phân bố đều. Nhưng có những người kết bạn lại không phải như vậy, phạm vi kết giao của họ vô cùng nhỏ hẹp, phân bố cũng rất không đồng đểu, chỉ có những người quen biết trong phạm vi mình quen thuộc, và ngành nghề, sở trường của những người đó lại tương đối đơn điệu. Sự hình thành đó không đáp

ứng tiêu chuẩn của mạng lưới quan hệ. Đương nhiên, ngành nghê’ và sở thích khác nhau có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành mạng lưới kết giao.

poker

Nếu bạn là một học giả thì những người bạn học giả mà bạn kết giao là đông đảo nhất trong mối quan hệ của bạn; nếu bạn là cán bộ, bạn bè xung quanh bạn hầu hết đều là cán bộ, các ngành nghê’ khác có thể dựa vào đó mà phát triển thêm, đó là cục diện chúng ta thường gặp khi xây dựng mạng lưới quan hệ, cục diện này có quan hệ đến “giá trị sử dụng” và chất lượng của mạng lưới quan hệ. Giả sử như bạn là một cán bộ, bạn có yêu cầu nâng cao trinh độ của mình không?

Tìm cặp chống gù lưng giá rẻ

Đương nhiên là có rồi. Vậy thì, bạn có nhu cầu kết giao với những người bạn trong giới lí luận hay không? Đó cũng là điều chắc chắn rồi. Vậy thì, nhu cầu có được sự giúp đỡ của bạn bè trong giới lí luận là không thể thiếu được, nếu không, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn không thể khắc phục được nếu chỉ dựa vào năng lực của mình.

Trang chủ: cadouytin.info

 

Leave a Reply