Chụp ảnh cưới phong cách hiện đại giá rẻ ở Yên Bái

 

Nếu tóc màu hơi đen, màu da lại hơi sậm thì bạn nên dùng màu xám cho thêm một hai giọt màu đen; nếu tóc hơi vàng,<ínàu da tương đôi trắng bạn nên dùng màu xám cho thêm một vài giọt màu cà phê. Râ’t nhiều nhân viên thẩm mỹ chỉ dùng màu xám đơn hoặc màu đen để xăm lông mày, làm như vậy sẽ làm cho lông mày không tự nhiên, thể hiện rõ là “đồ giả”.

Không nên nâng mũi theo kiểu ‘Tây hoá” một cách chụp ảnh cưới

chụp hình cưới

mù quáng

Hình dáng của mũi được quyết định do chủng tộc. Người Ãu – Mỹ thì sống mũi cao là đẹp, sông mũi cao trông khoẻ khoắn và ưa nhìn. Tuy nhiên người Á Đông dung nhan tương đối nhỏ nhắn thì sống mũi nhỏ mới đẹp, tuy nhiên không có người đẹp một cách hoàn mỹ, hoàn toàn không có một chút tỳ vết. Chủ yếu phải xem hình dáng của mũi có phù hợp với đặc điểm chụp hình cưới của dân tộc mình và phải hài hoà với toàn bộ khuôn mặt. Nên căn cứ vào đặc điểm dân tộc của nước mình mà chọn hình dáng mũi cho phù hợp, hoàn toàn không nên “Tây hoá”, như vậy chẳng những không mang lại hiệu quả làm đẹp mà còn phản tác dụng.

Tránh làm phẫu thuật nâng mũi trước 18 tuổi

Thông thường, trước 18 tuổi các cơ quan và dung nhan của một con người chưa phát triển thành thục, làm phẫu thuật chỉnh hình sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển. Nếu tiến hành phẫu thuật nâng mũi quá sốm, những tổn thương về mặt phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của phần sụn và phần xương mũi, làm cho các tổ chức xung quanh mũi bị thu nhỏ, các tổ chức dưới da bị mỏng đi.

 

 

Leave a Reply