Hãy nhanh chân mua máy chạy bộ

Tôi thì chỉ cười không nói gì. Biết sao giờ khi những tổn thương mà ông ấy đã gây ra, ám ảnh suốt tuổi thơ tôi cho đến tận bây giờ. Mỗi khi nghe ai đó nhắc tới máy tập chạy bộ giảm cân hai từ gia đình là trong đầu tôi lại cứ hiện ra máy chạy bộ gia đình hình ảnh những bữa cơm chan đầy nước mắt của chị em tôi và những trận đòn của mẹ. Tất cả những điều đó, nó đã in vết hằn sâu trong trái tim tôi, làm sao tôi có thể xóa bỏ.

Trừ khi tôi mất trí nhớ hoặc tôi chết đi. Đừng buộc tôi phải yêu thương ai đó khi mà trái tim tôi không muốn. Điều duy nhất tôi có thể làm là không hận ông ấy nữa cho mẹ tôi vui lòng. Tôi đang dùng máy tập chạy bộ bằng điện lui cui trong bếp nấu cơm sáng cho ngoại. Lần nào về quê tôi chỉ ghé thăm ngoại rồi đi chứ không về nhà.

máy chạy bộ

Máy chạy bộ là phương pháp rèn luyện tốt nhất

Tôi không có nhà. Bỗng nghe bên ngoài có tiếng người gọi: – Có ai ở nhà không? Làm ơn cho tôi hỏi! Tôi vội vàng chạy ra xem máy chạy bộ nhập khẩu. – Là chú! Tôi thốt lên. – Chú muốn tìm ai? – Con cho chú hỏi đây có phải nhà cô Lan không? – Không. Câu trả lời của tôi làm người đàn ông thất vọng. Tôi nói tiếp: Nhưng đây là nhà của ba cô Lan. Chú tìm cô Lan có việc gì? – Chú có chút việc riêng. Cháu là gì của cô Lan? – Tôi con. Tôi tự hào, khẳng định.

– Vậy à! Hèn gì trong giống quá –  người đàn ông lảm nhảm nhưng đủ cho tôi nghe thấy. Thì ra lúc trên xe ông ấy đã thấy tôi tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà trông giống mẹ Lan nên mới lại ngồi gần, bắt chuyện. Không ngờ ông ấy đã đoán đúng.

Một số máy chạy bộ có bán tài Tài Phát Sport:

  • máy chạy bộ điện giá rẻ
  • máy tập chạy bộ đa năng
  • máy tập chạy bộ

Ông ta hỏi tiếp: -Bây giờ mẹ cháu ở đâu và làm gì? Cháu có cách nào cho chú gặp riêng mẹ cháu một lát có được không? Chú xin cháu đó. – Nhưng chú là ai? Chú muốn biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn gặp mẹ con có việc gì? Chú phải nói rõ để con biết là chú không làm gì mẹ con thì con mới cho chú gặp mẹ được. Người đàn ông đang hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện ậm ừ chưa biết nên nói sao cho tôi hiểu. Thì có tiếng ông ngoại tôi vọng ra từ sau bếp: – Tâm à! Ai vậy con! – Dạ có người hỏi thăm đường thôi ngoại.

Tôi cho người đàn ông đó số điện thoại rồi bảo sẽ lên lạc sau. Tôi vào nấu cơm cho ngoại. Suốt buổi tôi cứ nghĩ mãi về máy chạy bộ điện nào tốt người đàn ông đó.  – Ông ta là ai? Tại sao lại muốn gặp riêng mẹ mình? Tại sao lại phải về tìm mẹ mình sau mấy chục năm trời? Có nên cho ông ta mua máy chạy bộ ở Hà Nội gặp mẹ không? – . Không biết bao nhiêu câu hỏi cứ dồn dập trong đầu tôi. Và tôi biết chỉ có một người duy nhất có thể trả lời được cho tôi những câu hỏi đó mà thôi.

 

Leave a Reply