Hướng dẫn trang trí trong phòng họp

Phòng họp là một nơi mà nhân khí vượng nhất trong công ty. Thông thường mà nói thì phòng họp cũng có mối quan hệ tác động vối cả một chỉnh thể.

Rất nhiều phòng họp của các công ty đều có kèm thêm không gian để trưng bày sản phẩm mẫu, vừa là phòng họp, lại vừa là nơi giói thiệu mẫu sản phẩm. Cho nên việc trang trí phòng họp là không thể xem nhẹ.

>> Xem thêm:  Trang trí nội thất giá rẻ theo phong cách đơn giản

Phòng họp là nơi mà phần lớn khách hàng đều cần phải tới, không chỉ yêu cầu biểu đạt được hình tượng chỉnh thể, mà còn cần phải lựa chọn sách lược trang trí để giảm bốt sự đốì kháng, tạo ra bầu không khí đàm phán thương mại thoải mái, vui vẻ giữa bản thân và đốỉ tác làm ăn, có tác dụng trợ giúp cho việc đàm phán thương mại.

>> Xem thêm:  Bố trí tủ quần áogiường ngủ trong phòng ngủ

Sự thiết kế của bàn họp cũng cần phải cố gắng tránh thiết kế bố cục theo kiểu đối kháng. Nêu mà không thể tránh khỏi bố cục này thì nền cố gắng đem lại cho nó sự mềm hoá. Một phương diện khác cần chú ý là sắp xếp vị trí sao cho phòng họp luôn mối mẻ, ví dụ như màn hình chiếu, âm thanh đều là những yếu tố phụ trợ nâng cao hiệu quả thành công của việc đàm phán thương mại.
Trong việc bố trí không gian của phòng họp, còn cần phải suy nghĩ tối không gian lưu thông xung quanh bàn họp và ngoài vì trí ngồi ra. Căn cứ vào nguyên lý công trình học của con ngưòi, khoảng cách nhỏ nhất từ mép bàn tới bức tường hoặc tổi những “đồ dùng khác khoảng 122cm là thích hợp.
Ngoài ra, có thể đặt chậu cây cảnh ở nơi góc tường của phòng làm việc nhằm bảo vệ và duy trì sự hài hoà giữa nhân viên với khách hàng. Mỏ cửa sổ để bầu không khí trong lành và ánh mặt tròi có thể thâm nhập vào, ở trên tưòng có thể treo những tác phẩm nghệ thuật khơi dậy con người và những điều chứng minh những thành tựu mà công ty đã đạt được.

Tham khảo: http://cadouytin.info và xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Leave a Reply