Làm thế nào để lựa chọn sim ngày tháng năm phù hợp?

Ai trong chúng ta đều muốn sở hữu cho mình một số điện thoại độc và đẹp. Và nến bạn đang có nhu cầu như thế thì hãy thử một chiếc sim ngay thang nam sinh nhé.

 Sim ngày tháng năm là gì?

Sim ngay thang nam sinh hay còn gọi là sim ngày sinh là dạng sim có chứa số ngày, tháng, năm sinh ở đuôi số thuê bao, xem thêm sim vina số đẹp tại đây.

sim số đẹp năm sinh

sim số đẹp năm sinh

Sim ngày sinh có mặt ở hầu hết các nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone với loại 10 số và 11 số cho bạn thỏa mái lựa chọn.

Làm thế nào để lựa chọn một chiếc sim ngày tháng năm sinh ưng ý ?

Lựa chọn sim ngày sinh cũng giống như việc cân nhắc, xem xét đến các con số trong phong thủy.

Chính vì vậy một chiếc sim ngày sinh có phong thủy tốt , nó phải dựa vào các yếu tố như : cân bằng âm và dương, tương sinh – tránh tương khắc,….tìm hiểu thêm về sim đảo 2.

Sự cân bằng âm dương của toàn bộ dãy số sim rất quan trọng. Những số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang tính dương và những con số chẵn (2, 4, 6, 8) mang tính âm. Số sim của bạn cần có sự hài hòa, cân bằng về chẵn – lẻ.

Ngoài ra , thì vệc chọn sim  ngay thang nam sinh khá đơn giản chỉ là việc chú ý đến nhữn con số may mắn và tránh những con số xui xẻo.

Trong dãy số tự nhên, mỗi con số đều có tượng trưng riêng, số 1, 6, 7, 8, 9 được coi là các số đẹp. Số được tượng trưng là phát tài phát lộc là số 8 , do đó người ta hay chọn số 8 nhất trong số sim của mình hay như số 9 cũng là con số tượng trưng cho sự may mắn, suôn xẻ, luôn gặp vận khí tốt, xem chi tiết sim đảo 3 số đẹp.

Bên cạnh đó số 2, 3 , 5 thì người ta lại coi các số này không được đẹp như các số trên, tuy nhiên có người số 2 mang lại sự cân bằng âm dương, ngũ hành; số 3 là phát tài phát lộc, số 5 mang lại sự thịnh vượng, hanh phúc.

Quả thực, để lựa chọn các con số cho sim ngày sinh là còn dựa vào sự kết hợp từ nhiều yếu tố, do đó bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn sim ngày sinh phù hợp với mình nhé.

Tin tức:

Leave a Reply