Những loại cặp học sinh được nhiều phụ huynh quan tâm

Việc học tập của các con lúc nào cũng được các bậc phụ huynh quan tâm. Lựa chọn cho con một chiếc cặp học sinh balo dây rút phù hợp sẽ giúp con có được sức khỏe tốt và tinh thần tốt để đến trường mỗi ngày. Cùng với sự phát triển trong tiến trình học của con, các loại cặp học sinh được thiết kế mới được ra đời đem lại hiệu quả khi sử dụng và giúp con yêu thích việc học tập. Bài viết hôm nay sẽ giúp các phụ huynh có hiểu biết thêm về những loại cặp.

Cặp học sinh chống gù lưng

Cặp chống gù lưng là loại cặp được sử dụng cho học sinh tiểu học và cấp 2 giúp giảm tải gánh nặng sách vở mà các con hàng hàng phải mang vác bằng thiết kế đơn giản. Có nguồn gốc từ Nhật Bản và được chính phủ Nhật khuyến khích sử dụng trong 6 năm học đầu tiên của con, cặp học sinh chống gù lưng ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Thời gian gần đây, loại balo chống gù lưng Nhật Bản này đã có mặt tại Việt Nam. Được giữ nguyên thiết kế nhưng thay đổi chất liệu, loại cặp chống gù lưng được bán ở thị trường trong nước rẻ hơn nhiều so với ở Nhật Bản. Ở nước bạn, loại cặp này được làm bằng da thật và làm bằng tay nên có giá thành rất đắt đỏ khi nhập khẩu về Việt Nam. Giá trung bình cho một chiếc cặp chống gù lưng về Việt Nam là 15 triệu đến 20 triệu đồng.

Cặp học sinh có tay kéo

Những cặp có tay kéo cũng là loại balo học sinh được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều. Để giảm áp lực trên hai vai của con, cặp học sinh có tay kéo giúp con có được trải nghiệm đi học như đi chơi. Nếu con không muốn kéo thì con vẫn có thể mang trên lưng như những loại cặp bình thường khác. Tùy từng chất liệu khác nhau mà loại cặp có tay kéo này có giá giao động từ 200 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng. Lựa chọn cho con một chiếc cặp đi học không quá khó khăn, chỉ cần bỏ chút thời gian là các phụ huynh có thể tìm kiếm và đặt mua dễ dàng trên mạng.

Xem thêm: cadouytin.info

poker

Leave a Reply