Quy mô thị trường máy đi bộ

Nguồn cảm hứng để phát triển máy đi bộ

Hai thập kỷ mà sự tăng trưởng máy đi bộ đơn năng đạt mức cao này chính là nguồn cảm hứng để Herman Kahn viết cuốn sách Japan: the First Superstate (Nhật Bản: Quốc gia thống trị đầu tiên) vào năm 1971. Tính toán của Kahn rất đơn giản – nếu tỷ lệ tăng trưởng kinh tế của Nhật tiếp tục nhỉnh hơn từ 2-4% mỗi năm so với Mỹ, Đức, Pháp và các nước công nghiệp khác thì chỉ trong một vài năm nữa, địa điểm bán máy chạy bộ  bình quân đầu người tại Nhật sẽ vượt qua mức thu nhập bình quân đầu người tại các quốc gia này.

máy đi bộ Đến thập niên 1980, Nhật Bản đã quyết định mua máy chạy bộ hãng nào tốt.  trở thành cường quốc công nghiệp đứng thứ hai thế giới với quyền lực kinh tế mạnh hơn cả Đức. Toyota, Nissan và Honda là các hãng đứng đầu ngành công nghiệp ôtô toàn cầu. Sony, Matsushita, Sharp cùng một danh sách gồm hàng loạt doanh nghiệp khác chiếm lĩnh ngành công nghiệp điện tử toàn cầu. Nikon và Canon “sở hữu” lĩnh vực công nghiệp nhiếp ảnh-quang học của thế giới.

Ngành sản xuất máy chạy bộ hãng nào tốt của Nhật nằm trong số các ngành máy tính mạnh nhất toàn cầu. Thành tựu kinh tế của Nhật Bản đã thu hút hàng loạt bài phân tích ở Tokyo lẫn Washington và các thủ đô khác, với chủ đề chính là những ưu thế độc nhất của họ. Câu chuyện về “tập đoàn máy chạy bộ chính hãng Nhật Bản” đề cập tới một kế hoạch tổng thể do các quan chức thuộc Bộ Tài chính cùng Bộ Ngoại thương và Đầu tư vạch ra. Họ xác định  người thắng kẻ bại  trong số các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau,

Lĩnh vực máy chạy bộ đa năng

nhất là với các ngành có vẻ sẽ là người thắng cuộc trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Các cơ quan này kích thích sự tăng trưởng của máy chạy bộ hãng nào tốt nhất. người thắng  thông qua các khoản cho vay lãi suất thấp và giành ưu đãi bằng cách mua trợ giá và bảo hộ thuế quan đối với các đối thủ cạnh tranh nước ngoài, ít nhất là cho đến khi các doanh nghiệp đó hoàn thành sản phẩm và hạ chi phí  máy tập chạy bộ đài loan  đến mức có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp có tiếng đến từ Mỹ và châu Âu.

Các doanh nghiệp nước ngoài gặp khó khăn trong việc bán hàng hóa của họ trên thị trường Nhật Bản hay thiết lập chi nhánh ở đây, bởi các thủ tục kiểm soát rất phức tạp. Các doanh nghiệp Mỹ và châu Âu gặp trở ngại khi mua máy chạy bộ tốt nhất hiện nay. ghế trong Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo. Người Nhật cho rằng ván trượt tuyết do Mỹ và châu Âu sản xuất không phù hợp đối với tuyết ở Nhật, còn dạ dày của họ không thể chịu đựng được loại gạo có nguồn gốc từ California.

 

Leave a Reply