Tìm hiểu về con người

 

Ngay từ khi vừa sinh ra, cách nhìn người đã trở thành bản lĩnh để tồn tại trên đời của con người. Sự lưu truyền trong dân gian, và sự luân chuyển của thời gian đã tô đậm thêm biết bao kỷ ức của con người để chủng ta luôn có cảm giác như vừa mới ngày hôm qua thôi.

>>> Biết thêm thông tin bán nhà hải phòng

Tuổi tác đã tôi luyện cho con người một đói mắt biết nhìn người và thấu him người khác, đôi mắt đó có thể giúp chúng ta từ vẻ bề ngoài có thể thấu hiểu được nội tầm bên trong, ngược lại thông qua tình cảm bên trong, chúng ta cỏ thể hình dung được vẻ bề ngoài, khi ở gần chúng ta có thể nhìn được cái tâm của con người cũng như từ xa chủng ta có thể cảm nhận được luồng khi phát ra từ họ. Con người phải biết nhìn người cao hơn mình để mưu cầu phát triển bản thân và cũng phải biết nhìn người thấp hơn mình để biết cách trọng dụng người có đức cỏ tài.

>>> Thêm thông tin về mua chung cư hà nội

Image result for Tìm hiểu về con người

Có một kinh nghiệm mà cha ông ta đã lưu truyền đến bây giờ là “Đường dài mới biết ngựa hay, sổng lâu mới tỏ là người hiền ngu ”, và có trải nghiệm qua nhiều sự việc chủng ta mới thấy rằng “thật vàng không sợ thử lửa ”, trong khó khăn hoạn nạn mới biểt ai là người thật tình với mình từ trước đến nay.

>>> Nhiều thông tin hơn tại bán biệt thự

Cách nhìn và biết về người khác luôn là nguồn kiến thức vô hạn, mà chủng ta học không hết dùng không cạn. Chinh vì vậy, chủng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một góc nhỏ của kho kiến thức vô hạn đó – cuốn sách “Biết người, dùng người, quản lý người”. Những gì mà cuốn sách sắp đề cập tới đây không phải hoàn toàn là mẫu mực, nó chỉ là những kiến thức để tham khảo, giúp cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo cỏ cái nhìn đủng đắn hơn về những nhân viên dưới quyền quản lý của mình.

 

Leave a Reply