TRÔNG GIÓ CHUYÊN CHÈO (P3)

Buổi tối hôm đó, Hà Hồng Châm lại tới quán rượu tìm Hoắc Anh Đông, nói rằng anh không có ý đinh dự thầu với giá đó.

Hoắc Anh Đông cảm thấy rất khó làm, anh nói: “Stanley, tôi và anh hôm qua nhận lời Hà Hiền, Phó Âm Chiêu rằng tôi cho anh vay tiền, anh sẽ dự thầu với giá thấp nhất, nhưng bây giờ chúng ta lại đấu thầu với giá cao, như vậy sao được?”.

>> Tham khảo: mua bán online

Hà Hồng Châm giải thích: “Nếu tôi đưa giá thấp nhất thì những người nước ngoài ở Ma Cao dều cười vào mủi tổi. Anh nói tôi phải làm thế nào bây giờ?”.

Kết quả hình ảnh cho sòng bạc

Đến nước này, Hoắc Anh Đông cảm thây đã “cưỡi lên mình hổ”, tiến thoái lưỡng nan. Thế nhưng, khả năng ứng biến của anh rất tốt, anh thoáng chuyển ý, nối với Hà Hồng Châm:

>> Xem thêm: căn hộ giá rẻ tphcm

“Đánh bạc là việc xâ’u, nhưng nếu như biến đánh bạc thành thứ không mưu lợi, đem toàn bộ tiền kiếm được dùng vào kiến thiết Ma Cao, dùng làm việc từ thiện thì tính chất sẽ khác. Ngài đô đốc Ma Cao cũng hy vọng từ những việc này có thể phát triển du lịch, lấy du lịch để làm phồn vinh Ma Cao. Như vậy, mở sòng bạc cũng giống như làm việc thiện, có ích cho xã hội”.

>> Thông tin liên quan: bán nhà mặt phố

Hà Hồng Châm cũng tán thành đề nghị của Hoắc Anh Đông. Tiếp đó, Hoắc Anh Đông và Hà Hồng Châm tiếp tục bàn bạc làm thế nào để thông qua những hoạt động của sòng bạc, làm phồn thịnh Ma Cao. Họ nghĩ tới một sô” kế hoạch: Nếu thành công thì sẽ xây dựng hạ tầng công cộng giao thông như bến cảng… rút ngắn thời gian đi lại giữa Ma Cao và Hồng Kông, thu hút nhiều người Hồng Kông tới du lịch Ma Cao; một khi giành được thầu sòng bạc, toàn bộ thu nhập của sòng bạc được dùng cho mục đích từ thiện hoặc tái đầu tư ở Ma Cao, bao gồm xây dựng khách sạn, tửu tiệm, khu vui chơi, du lịch…

Trang chủ: http://cadouytin.info/, chọn danh mục: http://cadouytin.info/category/kinh-nghiem-soi-keo/

Leave a Reply