Vì sao bạn nên sở hữu máy lọc nước poker Pureit từ Unilever Excella?

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của tập đoàn Unilever, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm dùng trong gia đình. Unilever đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, được biết đến với hàng loạt sản phẩm bán chạy số một.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết vì sao máy lọc nước Unilever Pureit lại được nhiều gia đình lựa chọn.

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước Unilever Pureit đã được Cục bảo vệ môi trường Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng để quyết định một chiếc máy lọc nước có tốt hay không. Bạn sẽ không muốn một chiếc máy lọc nước chưa được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín. Bởi vì chúng ta vốn không thể tự kiểm tra xem nước sau khi lọc đã hết vi khuẩn hay chưa.

Diệt vi khuẩn hiệu quả

Khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại là yếu tố cốt lõi để quyết định lựa chọn máy lọc nước của mọi gia đình. Bộ Diệt Khuẩn của máy lọc nước Pureit được các chuyên gia trong ngành đánh giá là có hiệu quả rất cao.

Vì sao bạn nên sở hữu máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella? 1

>> Xem thêm: CÁ ĐỘ UY TÍN

Lọc sạch bụi bẩn, kim loại nặng

Uống nước có chứa kim loại nặng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn về mặt lâu dài. Chính vì vậy mà máy lọc nước Pureit đã được trang bị Lưới Lọc Vi Sợi, nhằm loại bỏ kim loại nặng tồn dư trong nước uống. Lưu ý rằng khi đun sôi nước thì bạn không thể loại bỏ kim loại nặng, vì bạn chỉ có thể loại bỏ bằng máy lọc nước có công nghệ tiên tiến.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Bạn hoàn toàn có thể mua nước uống tinh khiết về cho gia đình sử dụng. Tuy vậy, xét về góc độ kinh tế thì máy lọc nước Pureit là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều. Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 75% chi phí nếu so với mua nước uống từ nhãn hiệu uy tín. Chúng ta chỉ đề cập nước từ nhãn hiệu uy tín, bởi vì khi mua nước uống đóng bình còn tiềm ẩn rủi ro khi nước chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn để uống được.

Giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

Điều tuyệt vời là mặc dù loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng nhưng máy lọc nước Pureit lại có khả năng giữ lại một số loại muối và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng tốt nhất với nguồn nước máy

Máy lọc nước Pureit trở thành phổ biến như vậy là vì công nghệ của nó phù hợp nhất với nguồn nước máy. Hiện nay nguồn nước máy đã được phổ biến rộng rãi ở nước ta.

Công suất lọc phù hợp cho gia đình

Một trong những đặc điểm quan trọng khiến máy lọc nước Pureitd được nhiều gia đình lựa chọn là công suất cực kỳ phù hợp với gia đình.

Lắp đặt, vệ sinh, thay thế đơn giản

Mặc dù có quy trình lọc nước 5 bước ưu việt, sử dụng công nghệ hiện đại, nhưng việc lắp đặt máy lọc nước Pureit lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vài thao tác căn bản là có thể lắp đặt xong máy lọc nước Pureit.

Với những lý do trên chắc chắn không ít người sẽ không ngần ngại chọn nay dòng máy lọc nước này cho gia đình mình

>> Xem thêm: đánh bài ăn tiền trực tuyến kiếm tiền

Leave a Reply